Skip to main content

KRISTJÁN ÞÓR JÚLÍUSSON HEIMSÆKIR HLAÐGERÐARKOT

Góð heimsókn ráðherranna

Kristján Þór Júlíusson heilbrigðisrráðherra og Vilborg Ingólfsdóttir skrifstofustjóri heilbrigðisráðuneytisins heimsóttu Hlaðgerðarkot

Síðustu vikurnar höfum við fengið góða gesti til okkar í Hlaðgerðarkot. Þann 16. febrúar komu Vigdís Hauksdóttir formaður fjárlaganefndar og Guðlaugur Þór Þórðarson varaformaður. Eygló Harðardóttir Félags- og húsnæðismálaráðherra heimsótti okkur 23. febrúar og þann 3. mars kom Kristján Þór Júlíusson heilbrigðisráherra til okkar. Það er okkur mikil ánægja að taka á móti góðum gestum og fá tækifæri til að kynna fyrir þeim starfið í Hlaðgerðarkoti. Gestirnir lýstu yfir ánægju sinni með starf Samhjálpar og þeim góða árangri sem hefur náðst í meðferð áfengis- og vímuefnaneytenda. Gestirnir hvöttu Samhjálp til dáða og vilja öll leggja sitt á vogarskálarnar til að efla þetta góða starf.